Pin It

Kính là một trong những vật liệu linh hoạt nhất có thể được sử dụng để biến đổi một không gian, cả về mặt thẩm mỹ và thực tế. Những tiến bộ gần đây trong công nghệ đã giúp cho kính có thể được sử dụng trong các thiết kế kiến trúc và nội thất khác nhau như vách ngăn kính vách, kính phòng tắm nhỏ và đường ray cầu thang kính. Trong khi các vật liệu khác nhau có thể được sử dụng để biến đổi thiết kế nội thất của một ngôi nhà hiện đại, việc sử dụng kính đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây nhờ nhiều lợi ích của nó.

1. Vách ngăn kính cường lực tô điểm thêm một chút tinh tế cho nội thất nhà bạn

Kính rất lý tưởng cho các thiết kế nội thất vì nó tăng thêm sự tinh tế cho ngôi nhà hiện đại của bạn. Bên cạnh đó, những thứ như đường ray cầu thang kính và vách ngăn làm bằng kính không khung làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn và do đó có thể cho phép nó lấy thêm tiền trong khi bán lại. Làm đẹp bằng kính có thể làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật, và tạo ấn tượng đầu tiên thuận lợi cho người mua. Điều này sẽ làm cho nhà của bạn bán nhanh. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh làm giàu nhé!

loi ich cua viec su dung kinh trong thiet ke noi that cua ban

2. Ít nhiều bụi bẩn và dễ lau chùi

Không chỉ làm vách ngăn kính trông sang trọng mà còn dễ lau chùi và bảo trì. Bằng cách sử dụng các sản phẩm làm sạch được thiết kế bằng kính và vải cotton không có xơ, bạn có thể giữ cho bản cài đặt mới của mình trong tình trạng trong suốt như pha lê. Thật dễ dàng để lau sạch cài đặt kính trong vài phút.

3. Không chặn ánh sáng chiếu vào phòng

Một trong những lý do khiến nhiều văn phòng và gia đình áp dụng vách ngăn kính là vì chúng không chặn ánh sáng chiếu vào phòng được phân vùng. Lan can kính cho phép ánh sáng chiếu xuyên qua chúng, từ đó làm cho căn phòng trông sang trọng và sáng sủa.

Bên cạnh đó, một vách ngăn làm bằng kính được lắp đặt phù hợp với cửa sổ tạo ra một nội thất hiện đại cho phép ánh sáng tự nhiên chảy trong mỗi phòng một cách tự do. Không giống như lan can gỗ hoặc kim loại và các phân vùng chặn ánh sáng.

loi ich cua viec su dung kinh trong thiet ke noi that cua ban2

Với phân vùng kính, bạn không cần thắp nhiều ánh sáng vì một bóng đèn có thể thắp sáng một không gian mở rộng, từ đó giúp bạn tiết kiệm hóa đơn năng lượng.

4. Tạo ra ảo ảnh về không gian rộng hơn

Một lý do chính khiến các yếu tố thủy tinh đang trở nên phổ biến trong nhiều thiết kế nội thất gia đình ngày nay là chúng giúp tạo ra ảo ảnh về không gian rộng hơn trong phòng, đặc biệt là trong một căn phòng tắc nghẽn hoặc tương đối nhỏ hơn. Điều này đặc biệt đúng nếu một phân vùng được làm bằng kính trong suốt, khiến cho một khu vực dường như mở rộng hơn so với thực tế.

loi ich cua viec su dung kinh trong thiet ke noi that cua ban6

Với một lan can cầu thang kính, cửa kính hoặc màn hình kính tắm, bạn có thể tạo ra một ảo ảnh không gian mở, rộng mở hơn. Đường viền trong suốt hấp dẫn trước mắt.

5. Đảm bảo an toàn cho bởi sự bền, chắc chắn

Do sự tiến bộ trong công nghệ, ngày nay vật liệu thủy tinh có thể mạnh hơn và an toàn hơn. Trên thực tế, kính dày, cường lực được sử dụng cho đường ray cầu thang và vách ngăn kính để đảm bảo an toàn. Phải mất rất nhiều áp lực cấu trúc để những chiếc kính cường lực, mạnh mẽ này bị phá vỡ vì chúng rất mạnh.

Bên cạnh đó, ngay cả khi kính cường lực bị vỡ, mảnh vỡ của nó không sắc nét như kính cường lực, điều này lý tưởng cho những ngôi nhà có trẻ em và vật nuôi.

loi ich cua viec su dung kinh trong thiet ke noi that cua ban6

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TOÀN THANH BÌNH

Địa chỉ: 205/20/73A, Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP. HCM

Người đại diện theo pháp luật: Vũ Văn Bình

Mã số thuế: 0313127332, ngày cấp 05/02/2015

Do sở Kế hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp

Thống kê truy cập

029520
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
15
87
168